SPDR Gold Trust ngày 19/06: Chưa xuất chiêu

Tổng quan

  • SPDR GoldTrust đã không giao dịch vào hôm qua.
  • Mức nắm giữ hiện nay của quỹ này vẫn là 764.10 tấn.
  • Giá vàng đóng cửa phiên hôm 18/06 là 1341.30 USD/oz, giảm 9.95 USD/oz so với hôm trước (theo ghi nhận của SPDR Gold Trust)

Tham khảo các biểu đồ thống kê

spdr 1.spdr 2.

Nhận xét:

  • SPDR chưa có dấu hiệu nhập cuộc trở lại. Big Boy sẽ cần thêm vài ngày nữa để có sự xác nhận rõ ràng trước khi tiếp tục cuộc chơi dài hạn.
  • Giá vàng rung lắc khá mạnh vào hôm qua. Vùng cản 1340 hiện đã biến thành khu vực hỗ trợ. Hiện vàng đang giao dịch quanh mức 1344, phe mua đang tích cực đẩy vàng đóng cửa trên mức 1350, và điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Giới thiệu SPDR Gold Trust

SPDR Gold Trust là một trong số những quỹ tín thác (ETF) SPDR điều hành bởi State Street Global Advisors – một bộ phận của State Street Corporation, tập đoàn quản lý tài sản lớn thứ hai thế giới.

Với lượng vàng nắm giữ khổng lồ, mỗi động thái mua bán của SPDR Gold Trust đều ảnh hưởng mạnh tới thị trường. Đối với trader giao dịch vàng, việc xem khối lượng mua bán của SPDR mỗi ngày gần như là 1 việc không thể thiếu, vì có thể dự đoán xem smart money (dòng tiền thông minh) đang đổ vào hay chạy ra khỏi vàng, từ đó có thể đoán định các Big Boy đang làm gì.

Tham khảo thêm tại bài viết Cách lần theo dấu chân đại ca SPDR Gold Trust

Investo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *