Nhận định xu hướng Vàng ngày 16/4 – Theo phương pháp Price Action của Lance Begg

Chào anh em, hôm nay up bài hơi trễ, mong anh em thông cảm. Sau đây là bài nhận định cho ngày hôm nay, mời anh em tham khảo.
– Mời các bác @zunkun@Never die @TRƯƠNG ĐỨC CƯỜNG vào góp ý cho Vàng hôm nay.
– Mời bác @Do Tuan cho ý kiến về phân tích cơ bản cho hôm nay

Sau đây là bài nhận định:

H4:
– Ngày hôm qua giá đã đi đúng với nhận định trong bài nhận định Tuần hôm Chủ Nhật. Market Sentiment lúc này rõ ràng thiên về phe Gấu. Hiện tại giá đang ở rất gần vùng giá mục tiêu tại vùng Hỗ trợ 1277~1280. Nhưng bạn nào đã vào lệnh ở vùng giá 1310 thì nên dời SL dương và tiếp tục giữ lệnh cho tới khi giá chạm vùng Hỗ trợ này. Còn nếu bạn nào bỏ lỡ điểm vào lệnh thì nên đứng ngoài, vì điểm vào lệnh lúc này đã không còn thỏa tỷ lệ RR tối ưu.
awww_tradingview_com_x_HYGoP2gQ__.

H1:
– Trên TimeFrame này, chúng ta cần lưu ý 1 điều, mặc dù giá giảm đúng như kì vọng, nhưng nếu nhìn vào biên độ của mỗi nến, có cảm giác rằng thị trường lúc này đang rất thận trọng trong các lệnh bán gần vùng Hỗ trợ này. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì xu hướng tổng quan vẫn là giảm, và hiện tại giá cũng vừa tạo nên 1 đợt Pullback, do đó view cho hôm nay là tiếp tục bán xuống theo xu hướng.
awww_tradingview_com_x_QhprW54g__.

Tổng kết:
Hiện tại giá vẫn trong xu hướng giảm, tuy nhiên giá đang rất gần vùng Hỗ trợ mạnh, do đó cho dù view chủ đạo cho hôm nay là tiếp tục bán xuống nhưng nên quản trị vốn thật tốt, giảm khối lượng và dời SL về dương đối với các lệnh đã vào được ở vùng 1310.

Investo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *