Nhận định xu hướng Vàng 22-26/4 – Theo phương pháp Price Action của Lance Begg

Chào anh em Traderviet, chúc anh em 1 ngày cuối tuần vui vẻ. Như ae đã biết, thứ 6 tuần rồi ở bên phương tây họ nghỉ lễ Phục sinh, do đó Vàng cũng không được giao dịch trong hôm đó.
Tuần sau Vàng bắt đầu được giao dịch trở lại, khả năng cao là sẽ có những chuyển biến đáng kể. Mời anh em tham khảo bài nhận định dưới đây để có những cập nhật mới nhất về phương diện kĩ thuật.

Daily:
– Trên Timeframe này, chúng ta vẫn xác định các vùng Key Level như sau: vùng Kháng cự 1310 và 1280, vùng Hỗ trợ 1250 và 1240.
– Cấu trúc xu hướng lúc này rõ ràng là giảm.
– Theo Lance Begg, sau khi giá phá vỡ 1 vùng Hỗ trợ, nếu giá được chấp nhận tại vùng này thì vùng giá mục tiêu tiếp theo sẽ là vùng Hỗ trợ thấp hơn bên dưới. Do đó trong hoàn cảnh này, sau khi giá phá vỡ vùng Hỗ trợ 1280, nếu giá thể hiện sự suy yếu trong đợt Pullback thì vùng giá mục tiêu tiếp theo sẽ là vùng Hỗ trợ 1250.
awww_tradingview_com_x_ty5KWoIf__.

H4:
– Trên Timeframe này, rõ ràng chúng ta nhìn thấy 1 đợt Pullback của giá sau khi phá vỡ vùng Hỗ trợ 1280.
– Nếu giá phá vỡ vùng Hỗ trợ 1280 thành công thì chúng ta sẽ kì vọng vào 1 Pullback Setup. Với Setup này, chúng ta sẽ tìm bằng chứng cho sự suy yếu của cú Pullback về vùng 1280 để tiếp tục vào lệnh bán theo xu hướng. Bên cạnh đó, theo quan điểm cá nhân của mình, thì đợt Pullback này cũng có thể điều chỉnh về vùng cao hơn tại mức giá 1285. Do đó, các lệnh Limit nên được cân nhắc, bởi vì rất có thể vàng sẽ điều chỉnh cao hơn nữa. Thay vào đó, chúng ta nên thay thế bằng các lệnh thị trường ngay khi giá thể hiện sự suy yếu của đợt Pullback.
awww_tradingview_com_x_IQ3IDrFv__.

Tổng kết:
Với việc kì vọng vào 1 Pullback Setup, chúng ta sẽ tìm bằng chứng cho sự suy yếu của cú Pullback tại các vùng Kháng cự 1280 và 1285. Nếu bằng chứng rõ ràng tại các vùng này, thì mục tiêu giá tiềm năng tiếp theo cho đợt suy giảm này sẽ là vùng Hỗ trợ 1240 và 1250.

Investo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *